Quy tắc sử dụng

Ngay khi bắt đầu sử dụng congdongviet.net của congdongviet.net, bạn đồng ý chấp nhận các quy tắc dưới đây. Những quy tắc này có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên bạn sử dụng tất cả dịch vụ liên quan của congdongviet.net.

Về việc sở hữu bản quyền

congdongviet.net luôn tôn trọng bản quyền đối với tất cả các tác giả, những người giữ bản quyền của tác phẩm. Đồng thời tất cả các bản quyền, mẫu mã trên congdongviet.net và tất cả nội dung (dưới mọi hình thức) được đặt trên mạng đều thuộc quyền của congdongviet.net hoặc cộng tác viên cung cấp cho congdongviet.net. Tất cả các thành tố này đều là tài sản của congdongviet.net và các đối tác, cộng tác viên. Khi muốn tái sử dụng, xin vui lòng liên lạc email: [email protected]. Khi sử dụng, bạn cần ghi nguồn từ congdongviet.net và giữ nguyên tên tác giả, và chúng tôi có quyền rút lại sự cho phép đối với bất kỳ liên kết nào.

Nếu bạn nhận ra một tác phẩm (bất kể dạng nào: hình chụp hay bài viết) mà bạn cho rằng đã vi phạm quyền sở hữu của bạn, xin liên lạc với chúng tôi qua email: [email protected]. Để nhanh chóng giải quyết, chúng tôi cần:

 • – Chữ ký thật hay chữ ký điện tử của người được ủy quyền thay mặt cho người giữ bản quyền.
 • – Tả tác phẩm có bản quyền mà bạn cho là bị vi phạm. Xin copy tên bài, số trang (nếu có), ngày phát hành.
 • – Những bức ảnh, bài viết, tài liệu vi phạm sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức và sẽ báo cho tác giả về sự vi phạm này.
 • – Thông tin của bạn như địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.
 • – Một tờ khai hoặc bản tóm tắt – có tuyên thệ đúng sự thật – rằng bạn là người giữ bản quyền hay được ủy quyền giữ bản quyền đối với tác phẩm (hình ảnh, bài viết, tài liệu) được cho là bị vi phạm.

Những điều cần biết khi cộng tác với congdongviet.net

Bạn có thể gởi bài viết, hình ảnh, videos, audio… công tác với congdongviet.net hoặc chỉ đăng tại congdongviet.net. Xin email về: [email protected]. Chúng tôi có toàn quyền sửa chữa, cắt gọt hoặc hiệu chỉnh nội dung. Tuy nhiên, bản quyền vẫn thuộc bạn vẫn thuộc về bạn. congdongviet.net vẫn có thể tiếp tục sử dụng theo ý muốn. Nếu bạn không đồng ý, xin ghi rõ trong email gởi về Ban Biên Tập nội dung sau “Bài (tranh hay ảnh) chỉ đồng ý cho đăng trong phạm vi của congdongviet.net (gồm báo mạng, báo giấy và các trang xã hội khác).

Bạn phải được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ nếu bạn dưới 16 tuổi.

Để có thể tham dự hoặc nhận được thông tin từ congdongviet.net trong tất cả các sinh hoạt, sự kiện, bạn nên ghi danh (subcribe) với congdongviet.net. congdongviet.net được phép sử dụng những bình luận, nhận xét của bạn trên trang mạng của congdongviet.net cho bản in trên giấy. Nếu bạn không muốn, làm ơn ghi chú “Xin vui lòng không sử dụng thông tin trên để in”.

Quy định chung khi sử dụng dịch vụ của congdongviet.net

Bạn không được vi phạm, đạo văn, hay xâm phạm quyền của các bên thứ ba, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, sự riêng tư, cá nhân, công cộng, đạo đức…

 • – Bạn không được đăng tải những thông tin có nội dung chào mời tài trợ, quảng cáo hay bảo trợ cho hàng hóa hay dịch vụ.
 • – Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất kỳ và mọi nội dung đăng tải khi sử dụng tài khoản của bạn. congdongviet.net không và không thể xem mọi nội dung trong phần tin nhắn. uy nhiên, congdongviet.net có quyền xóa, biên tập hay loại bỏ các tin nhắn, tài liệu, thông tin mà chúng tôi cho rằng vi phạm quy định của congdongviet.net.
 • – Không gửi ý kiến mang tính chất quảng cáo.
 • – Bạn không được mạo danh (như dùng tên hay địa chỉ email người khác trên mục ý kiến độc giả)
 • – Không được đăng thông tin có tính phỉ báng, bôi nhọ trên diễn đàn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, video, hoặc audio.
 • – Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác (như trường học, số phone, tên thật, địa chỉ nơi làm, nhà ở hay email).
 • – Không có nội dụng mang tính nhục mạ, vu khống, gièm pha hoặc gây tổn hại tới danh dự, uy tín và nhân phẩm của cá nhân, thù hận chủng tộc, hoặc cạnh tranh thương mại bất chính;

Quyền miễn trừ trách nhiệm

Quan điểm của tác giả đăng trên congdongviet.net không phản ảnh chủ trương của congdongviet.net. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết và không chịu trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay sự thiếu chính xác trong nội dung của từng tác giả.

Người sử dụng dịch vụ của congdongviet.net (đăng bài, quảng cáo, nhận xét, góp ý) chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực và bản quyền hình ảnh và những thứ liên quan trong nội dung của mình. Chúng tôi không kiểm soát những nội dung này, và chỉ hành động khi được một bên thứ ba thông báo.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc góp ý, xin vui lòng email về: [email protected] hoặc [email protected]